Việc làm lao động phổ thông giúp việc gia đình, đang ngày càng phổ biến rộng rãi ở các quốc gia phát triển. Việt Nam chúng ta, đang là một trong những quốc gia có nhu cầu tìm người giúp việc. Điều này minh chứng rằng: đời sống của người dân đã được nâng lên và có nhu cầu tiếp cận, sử dụng các loại hình dịch vụ phổ biến trong xã hội. Tiêu biểu là làm giúp việc gia đình. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng JobKorea tìm hiểu việc làm lao động phổ thông giúp việc gia đình nhé

Nhu cầu việc làm lao động phổ thông giúp việc gia đình hiện nay

  • Làm giúp việc gia đình đang là phong trào của các vùng nông thôn. Khi yêu cầu của công việc này không đòi hỏi về trình độ, tuổi tác nghề nghiệp…Chỉ cần có sức khỏe và nhanh nhẹn 1 chút là bạn đạt được yêu cầu đề ra rồi. Hơn nữa với lĩnh vực này, họ lại thích những người cứng tuổi 1 chút vì họ có kinh nghiệm dọn dẹp hơn.
  • Hầu hết, ở các vùng nông thôn nhiều phụ nữ đã sang tuổi trung niên. Họ đã gắn bó quá lâu với nông nghiệp và họ cũng thấy được nông nghiệp cũng khiến họ khó đủ ăn. Chính vì thế, với nhu cầu của các gia đình ở thành phố khi mức thu nhập của họ tăng nhanh và ổn định. Các gia đình này, đều mong muốn sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình.
  • Nắm được nhu cầu đó, nhiều chị em phụ nữ ở các vùng nông thôn bỏ ruộng nương để ra ngoài thành phố làm giúp việc gia đình. Bởi thực tế, nếu làm ruộng ở nhà thì vừa vất vả mà lại không có thu nhập. Chưa kể mùa màng bị thất thu thì có khi bị lỗ.
lao động phổ thông
  • Nhưng với lựa chọn đi làm giúp việc gia đình, thì trung bình mức lương nhận được của bạn dao động từ 4 triệu đến 5 triệu/ tháng giúp họ làm được nhiều việc. Bởi, mức thu nhập đó bằng cả 1 vụ bạn làm nông nghiệp. Hơn nữa, công việc này cơ bản cũng nhàn hạ hơn chỉ là những công việc nhà mang tính chất dọn dẹp là chính.
  • Đặc biệt, lại được làm việc trong môi trường sạch sẽ mưa không đến mặt nắng không đến đầu. Những ai may mắn, làm giúp việc tại những gia đình có điều kiện thì lại càng sung sướng hơn.
  • Vậy thì với những lợi ích như thế, với nhu cầu cần của xã hội. Thì giúp việc gia đình chính thức trở thành 1 ngành nghề trong xã hội. Việc làm lao động phổ thông giúp việc gia đình, đang ngày càng được đông đảo các chị em quan tâm và lựa chọn.

Việc làm lao động phổ thông tại JobKorea

  • JobKorea, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp việc làm lao động phổ thông trên khắp cả nước. Giúp việc gia đình, là một trong lĩnh vực trong chuỗi các việc làm được cung cấp bởi JobKorea.
  • Các bạn biết đấy, hiện nay đời sống của các tầng lớp nhân dân đã được cải thiện rõ rệt. Ở các khu đô thị, các trung tâm thành phố luôn có nhiều những nhu cầu được sử dụng các dịch vụ. Giúp việc gia đình là một trong những nhu cầu rất cao.
  • Nhiều gia đình đã phải rất vất vả để tìm người giúp việc. Tất nhiên, thay vì tự tìm kiếm thì lựa chọn đến các trung tâm giới thiệu việc làm luôn là sáng suốt nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea ra đời, là nơi việc làm lao động phổ thông được chia sẻ, là nơi cho người lao động tìm đến và cũng là nơi để các doanh nghiệp cá nhân đặt niềm tin.

Nếu bạn muốn tìm 1 công việc lao động phổ thông, hãy đến JobKorea để thỏa mãn nhu cầu nhé.

Công ty cung ứng lao động JobKorea

Địa chỉ: Tầng 2 – số 166 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại

Hotline : 0247.3030.268 OR 0247.306.8286

0 Kết quả

Để lại lời bình luận

Bạn đang muốn đóng góp?
Hãy bình luộn ở dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *