Có rất nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội tuyển lao động phổ thông. Tuy nhiên, không phải người lao động nào cũng tìm được cho mình một ngành nghề thích hợp. Sau đây, công ty cung ứng lao động JobKorea sẽ mách bạn một số ngành nghề hay tuyển lao động phổ thông nhất. Để bạn có thêm những thông tin khi tìm việc làm cho chính bản thân mình.

Tuyển lao động phổ thông làm công nhân

 • Từ khi chính phủ Việt mở cửa cho sự hợp tác, hội nhập. Việt Nam chúng ta đang là điểm đến của nhiều xí nghiệp của nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 • Trước khi đến Việt Nam đặt nền móng cho sự phát triển, bất kỳ quốc gia nào cũng đều tìm hiểu rất kỹ. Điều mà họ nhìn thấy rõ nhất là nước ta đang trong giai đoạn thời kỳ dân số vàng. Do đó, nguồn lực lao động phổ thông vô cùng dồi dào. Thêm vào là chi phí thuê nhân công rẻ mạc.
 • Với những điều kiện ấy sẽ khiến họ gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình tuyển lao động phổ thông làm công nhân cho đơn vị mình. Có thể nói, với công việc làm công nhân này được đông đảo các lao động Việt lựa chọn vì nhiều lợi ích như:
 1. Dễ xin việc vì số lượng tuyển dụng của các xí nghiệp nhiều.
 2. Chế độ ưu đãi và quyền lợi của người lao động được xí nghiệp chấp hành đầy đủ.
 3. Thu nhập ổn định hàng tháng…
 • Do đó, làm công nhân là một trong những ngành nghề tuyển lao động phổ thông phổ biến và nhiều nhất hiện nay.
 • Nếu bạn là người lao động trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, thì hãy nên đi làm công nhân. Vì đây cũng là công việc có thu nhập tuy không cao nhưng cũng đảm bảo cuộc sống. Hơn nữa, nếu bạn làm trong những khu công nghiệp lớn còn có nhiều sự gặp gỡ. Biết đâu, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kết hôn nữa.

Tuyển lao động phổ thông làm những công việc khác

 • Bên cạnh công việc làm công nhân, thì còn vô số những công việc khác không yêu cầu về bằng cấp chuyên môn như: tạp vụ, bảo vệ, giúp việc gia đình,…
 • Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu ngày càng tăng lên. Con người luôn muốn tiến đến các dịch vụ hữu ích nhất. Nhất là những dịch vụ về giúp việc gia đình…
 • Khi các cặp vợ chồng trẻ có con, vì quá mải mê với công việc sẽ không có thời gian cho việc chăm sóc con cái. Giải pháp tốt nhất để họ yên tâm hơn và có nhiều thời gian dành cho công việc chính là thuê giúp việc.
  Với công việc tạp vụ, bảo vệ, giúp việc nói chung thường không có nhiều yêu cầu về trình độ hay tuổi tác. Hơn nữa, những công việc này khá phù hợp với những người đang ở trong độ tuổi trung niên.
 • Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm của người lao động rất lớn. Với những ai có nhu cầu tuyển lao động phổ thông làm việc thì trong khoảng thời gian này luôn có nguồn lực lớn và dồi dào.
 • Bên cạnh những ngành nghề mà chúng tôi vừa nêu có nhu cầu tuyển lao động phổ thông. Thì còn rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nữa như: bốc vác, shipper, xe ôm …Tuy nhiên, những ngành nghề này thường áp dụng cho những lao động tự do. Vì họ không muốn mình bị chi phối bởi 1 cá nhân hay tổ chức nào đó. Chỉ đơn giản họ có nhu cầu làm việc, tiện đâu làm đó…và không bị gò bó bởi thời gian. Tức là, thích thì nghỉ không phải lo lắng xin xỏ và họ luôn muốn chủ động công việc.
 • Nói chung, nguồn lực lao động phổ thông tự do rất nhiều và nhu cầu tuyển dụng cũng không ít. Bởi có nhiều trường hợp, chỉ muốn những lao động tự do làm việc cho mình trong khoảng thời gian ngắn khoảng 1 đến 2 tuần và không muốn kéo dài thêm. Tất nhiên, có cung ắt sẽ có cầu và những ai thích làm công việc kiểu như vậy thường thích là lao động tự do hơn.

Ngành nghề tuyển lao động phổ thông vô cùng đa dạng. Ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những nhu cầu và đòi hỏi khác nhau. Vì thế, tùy từng điều kiện hoàn cảnh bạn có thể đáp ứng được như thế nào. Thì hãy chọn cho mình việc làm phù hợp nhất. Jobkorea là một trong những đơn vị cung cấp lao động phổ thông cho cả nước. Nếu bạn có mong muốn và nhu cầu việc làm hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Công ty cung ứng lao động JobKorea

Địa chỉ: Tầng 2 – số 166 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại

Hotline : 0247.3030.268 OR 0247.306.8286

0 Kết quả

Để lại lời bình luận

Bạn đang muốn đóng góp?
Hãy bình luộn ở dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *