lao động phổ thông tại Hà Nội

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG JOBKOREA

lao động phổ thông tại Hà Nội
  • Công ty cung ứng lao động Jobkorea là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lý nguồn lao động. Công ty được thành lập dựa trên bối cảnh về nguồn nhân lực lao động và nhu cầu sử dụng nguồn lao động hiện nay trong cả nước. Với mong muốn mang đến sự thuận lợi nhất cho người lao động và nhu cầu sử dụng nguồn lao động. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng và phong phú các loại dịch vụ việc làm từ lao động phổ thông đến các nhà quản lý cụ thể như: giúp việc gia đình, nhân viên tạp vụ, giúp việc theo giờ, thợ có tay nghề, công nhân làm việc trong xưởng ở các nhà máy của Hàn Quốc tại các khu công nghiệp ở khắp địa bàn Việt Nam,nhân viên quản lý, nhân viên văn phòng, nhân viên chạy bàn, trông xe, nhân viên bốc xếp hàng …. và nhiều lĩnh vực ngành nghề dành cho lao động phổ thông khác.
  • Công ty cung ứng lao động Jobkorea  được tổ chứchoạt động theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhanh nhẹn, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng lâu năm, có kỹ năng xử lí hồ sơ gọn gàng luôn hết mình và sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc của Công ty rất linh hoạt, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của khách hàng. Đặc biệt, công ty chịu trách nhiệm đào tạo cho những ai chưa có tay nghề cũng như đào tạo đầy đủ các kỹ năng. Giúp cho người lao động cảm thấy tiện lợi và tự tin hơn khi nhận công việc được giao phó.
  • Công ty cung ứng lao động Jobkorea là một trong những công ty được đánh giá cao của sự tiện lợi. Với sứ mệnh mang đến cơ hội việc làm cho người lao động xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nhưng chúng tôi không quên nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi và nâng cao giá trị con người của người lao động. Phương châm đào tạo của chúng tôi là tôn trọng, bình đẳng và đạo đức. Do đó, người lao động sẽ được đối xử công bằng và tôn trọng, được trả lương xứng đáng theo năng lực và công sức.
  • Công ty cung ứng lao động Jobkorea cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như hoàn toàn chịu trách nghiệm về kết quả làm việc, nhân phẩm đạo đức và các vấn đề liên quan xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng.
  • Một số kỹ năng cơ bản được đào tạo tại công ty như:
  • đối với công việc trong nhà xưởng: Được trực tiếp hướng dẫn làm tại nơi bạn ứng tuyển.
  • đối với công việc dọn vệ sinh: Sẽ được cung cấp dụng cụ và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ đó trong công việc…
  • đối với nhân viên bảo vệ: Sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng ứng biến và các tình huống xử lý.
  • đối với giúp việc gia đình: Hướng dẫn sử dụng những đồ dùng dụng cụ có trong nhà bếp…
Công ty cung ứng lao động jobkorea

Địa chỉ công ty: Tầng 2 – Số 166 Trần Vĩ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại liên hệ

0247.3030.268 OR 0247.306.8286