dịch vụ cung ứng lao động


 Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea, là dịch vụ cho thuê lại lao động trong nhiều lĩnh vực. Với mục tiêu, đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu. Từ đó sẽ tạo dựng niềm tin với khách hàng. Bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động tại JobKorea nhé.

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea có đội ngũ lãnh đạo trẻ

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea
 • Là đơn vị uy tín có nhiều hợp đồng từ phía các doanh nghiệp Hàn Quốc, nơi đây chính là địa chỉ tin cậy nhất để khách hàng lựa chọn gửi gắm và đặt niềm tin trong vấn đề “người tìm việc và việc tìm người”.
 • Có được sự gửi gắm đó một phần yếu tố quyết định không nhỏ đó chính là lãnh đạo công ty trẻ, làm việc có tâm và có tầm. Có nghĩa là: làm việc theo đúng giá trị đạo đức của con người và có định hướng, tầm nhìn trong tương lai.

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea có đội ngũ nhân viên năng động

 • Góp nhặt trong việc tạo dựng niềm tin, là một phần không thể thiếu chính là đội ngũ nhân viên trẻ rất năng động. Với sự tư vấn tận tâm, làm việc hết mình và giúp đỡ nhiệt tình nếu có yêu cầu mà không làm mất thời gian hay ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
 • Bên cạnh sự nhiệt tình đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học tập để nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Mục đích để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động JobKorea

 • Với sự phát mạnh mẽ như hiện nay, con người ngày càng có nhiều sự đòi hỏi. Có cầu ắt sẽ có cung, xã hội cần nguồn lao động sẽ có đơn vị cung ứng lao động. JobKorea là một trong những đơn vị đó.
 • Với mục đích của chúng tôi hướng đến là lợi ích của người sử dụng lao động và lợi ích của người lao động. Đặc biệt, chúng tôi muốn mang thông điệp về sự gắn kết giữa người với người, với doanh nghiệp và công nhân.
Đội ngũ nhân viên của Cty Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea
 • Thực tế hiện nay, việc các nhà máy xí nghiệp tại xứ sở kim chi lựa chọn Việt Nam là địa chỉ làm nơi sản xuất. Do đó, sự tuyển dụng lao động phổ thông là cực kỳ nhiều. Đây không chỉ là cơ hội, dành cho những lao động không có trình độ tại nước ta đã bị tồn đọng trong nhiều năm. Mà, đây chính là sự có lợi dành cho cả đôi bên.
 • Tuy nhiên, do có quá nhiều xí nghiệp và có quá nhiều nhu cầu tuyển dụng nên khiến cho sự tuyển dụng tại thời điểm bây giờ trở nên rất khó khăn. Việc thiếu nguồn nhân lực gây ra thiệt hại rất nhiều cho các doanh nghiệp. Đầu tiên chúng tôi phải kể đến:
 1. Ảnh hưởng quá trình sản xuất.
 2. Ảnh hưởng đến số lượng hàng hóa không đủ cung cấp ra thị trường.
 3. Ảnh hưởng uy tín của doanh nghiệp với các đối tác.
 4. Giảm doanh thu cho xí nghiệp.
 5. Ảnh hưởng đến lợi nhuận.
 • Đứng trước tình hình về nhân sự, việc các doanh nghiệp tìm đến các đơn vị cung ứng lao động là sự lựa chọn rất hợp lí.Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea được ra đời chính từ nhu cầu đó. Đặc biệt, với sự uy tín của mình JobKorea tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc khi có nhu cầu về:
 1. Tuyển dụng số lượng lớn lao động.
 2. Có đủ yêu cầu về đào tạo đề ra.
 3. Có yếu tố và đủ phẩm chất đạo đức mà xí nghiệp yêu cầu.

Tóm lại: Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến quyền lợi cho người lao động và sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tập thể, từ những doanh nghiệp nhỏ cho đến những xí nghiệp lớn.

Hi vọng, bài viết này không chỉ giúp cho những lao động phổ thông dễ dàng tìm đến đơn vị đáp ứng được nhu cầu về công việc của mình. Cùng với đó, là các doanh nghiệp sẽ yên tâm trong việc tuyển dụng nhân sự. Bởi, mọi việc đã có dịch vụ cung ứng lao động JobKorea.

Mọi thông tin chi tiết về việc làm cũng như nhu cầu về tuyển dụng hãy đến với chúng tôi.

Công Ty Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea

Địa chỉ: Tầng 2, 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại

Miss Linh:  0974609933

Miss Châu: 0985079933

0 Kết quả

Để lại lời bình luận

Bạn đang muốn đóng góp?
Hãy bình luộn ở dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *