dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân là một trong trong chuỗi các dịch vụ của công ty cung ứng lao động JobKorea. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, không chỉ các doanh nghiệp các đơn vị hài lòng với những tiêu chuẩn đều được chúng tôi đáp ứng kịp thời và đầy đủ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân của JobKorea.

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân là gì?

Nhân viên lễ tân là một trong những bộ phận nhân sự hàng đầu trong mỗi doanh nghiệp. Thái độ ứng xử của nhân viên lễ tân luôn được lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng. Không những thế, nhân viên lễ tân còn phải có ngoại hình chuẩn và gương mặt khả ái.

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân

Do đó, mà tất cả yêu cầu tuyển dụng làm nhân viên lễ tân đầu tiên cho bất cứ đơn vị nào cũng đều đưa ra yêu cầu khi tuyển dụng. Bởi, đây chính là bộ mặt của công ty là cơ sở đầu tiên để cho khách hàng đánh giá công ty bạn làm việc có chuyên nghiệp hay không? Nó còn thể hiện nhân viên của công ty bạn là người rất trung thành với công ty.

Vì sao chúng tôi nói với bạn đó là bộ mặt vì chính những thái độ niềm nở, cách cư xử lịch sự chuẩn mực. Cùng với đó là sự đón tiếp nhiệt tình nhã nhặn sẽ tạo nên hình ảnh tốt nhất cho đơn vị bạn.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến nhân viên lễ tân. Nhưng dường như nhiều đơn vị rất khó tuyển dụng và đòi hỏi rất nhiều chuẩn mực.

Với dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đơn vị tuyển dụng. Chỉ cần bạn lên số lượng, yêu cầu về tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên lễ tân…Còn lại mọi vấn đề dịch vụ sẽ làm hết.

Tóm lại: Dịch vụ cung ứng lao động sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dành cho người tìm việc cũng như cho việc tìm người. Hay nói đúng hơn sẽ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động và đáp ứng nguyện vọng của người lao động khi đi xin việc làm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân

“Thái độ hơn trình độ” điều này thể hiện người nhân viên làm việc có trách nhiệm trong công việc được giao. Khi sử dụng các dịch vụ cung ứng điều đầu tiên mà các doanh nghiệp sẽ nhận được đó là: Thái độ.

Chính thái độ của nhân viên thể hiện được thành công trong công việc. Thái độ đó được thể hiện là sự nhiệt tình, ham học hỏi, cần cù chịu khó, lắng nghe và làm theo sự chỉ đạo từ cấp trên.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như:

 • Được tuyển chọn và chắt lọc kỹ càng
 • Có đầy đủ những tiêu chuẩn của nhân viên lễ tân
 • Có đầy đủ kỹ năng giao tiếp
 • Đạt tiêu chuẩn về ngoại hình

Vì thế, dịch vụ cung ứng hiện nay là một trong những dịch vụ được các đơn vị đặt niềm tin trong lĩnh vực tuyển chọn nhân sự.

Lý do nên chọn dịch vụ cung ứng lao động JobKorea

Công ty cung ứng JobKorea được hình thành dựa trên bối cảnh các nhà máy xí nghiệp tại Hàn Quốc đến Việt Nam lập trụ sở. Với sự phát triển của mình, sự mở rộng sản xuất của các xí nghiệp đó. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở kim chi này luôn rất cần nguồn nhân lực lớn là lao động phổ thông.

lao động phổ thông tại Hà Nội
Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea luôn là đơn vị uy tín để các doanh nghiệp Hàn Quốc yên tâm cho việc tuyển dụng nguồn nhân lực như:

 • Có khối lượng lao động dồi dào
 • Chịu trách nhiệm trong việc đào tạo tay nghề theo yêu cầu của xí nghiệp.
 • Giảm tải các chi phí: Quản lí, tuyển dụng, đào tạo cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm trong việc ký kết hợp đồng với người lao động.
 • Chịu mọi quyền lợi và trách nhiệm với người lao động.
 • Đáp ứng đủ số lượng và đúng thời gian theo yêu cầu của xí nghiệp. Không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến quá trình sản xuất.

Thực tế hiện nay, khi nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông cao hơn rất nhiều. Đồng nghĩa các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng đủ số công nhân cho xí nghiệp. Gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp như:

 • Giảm lợi nhuận
 • Mất hình ảnh của công ty
 • Hạn chế trong việc ký kết hợp đồng lớn
 • Không đáp ứng đủ nguồn hàng theo quy định

Với dịch vụ cung ứng lao động JobKorea sẽ luôn mang đến cho đơn vị bạn sự hài lòng nhất.

Nằm trong chuỗi dịch vụ của JobKorea, dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lễ tân cũng sẽ không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ liên hệ tới

Công ty cung ứng lao động JobKorea

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 166 – Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại

OFFICE: 0247.3030.268 or 0247.306.8286