dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Công ty Cung ứng lao động JobKorea là nơi mà các doanh nghiệp yên tâm, gửi gắm cho việc tuyển dụng nguồn nhân lực. Với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông do chúng tôi cung cấp. Các doanh nghiệp, sẽ hoàn toàn yên tâm khi thuê lại lao động đến từ công ty chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ tuyển dụng lao động phổ thông để các đơn vị tư nhân cũng như các doanh nghiệp nắm rõ nhé.

dịch vụ cung ứng lao động

Tuyển dụng lao động phổ thông là gì?

Những trường hợp lao động từ 18 tuổi đến 55 tuổi, không được học tập hay đào tạo một nghề nghiệp cụ thể nào thì đều được gọi chung là lao động phổ thông. Hay nói cách khác, những lao động phổ thông này là những lao động không có bằng cấp.

Kết luận: Tuyển dụng lao động phổ thông là sự tuyển dụng nguồn lực lao động không yêu cầu bằng cấp.

Mục đích của việc tuyển dụng lao động phổ thông

Trong những năm gần đây, việc các xí nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam phát triển khiến cho bài toán việc làm được giải quyết sạch sẽ. Bởi vì quá sạch sẽ cho nên bây giờ nhiều xí nghiệp rất khó khăn trong việc tuyển chọn công nhân. Thay vì trước kia tự mình tuyển chon, tự mình đào tạo và tự mình ký hợp đồng hay các thỏa thuận quyền lợi. Thì nay, dịch vụ tuyển dụng lao động phổ thông chính là sự đáp ứng được nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp. Dịch vụ ra đời sẽ là nơi gỡ rối những vướng mắc cho các doanh nghiệp khi chưa tìm đủ công nhân với mục đích:

 • Đến để làm việc theo yêu cầu tuyển dụng
 • Không đòi hỏi về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm.
 • Không yêu cầu về bằng cấp
 • Sức khỏe tốt để nhận nhiệm vụ

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Các doanh nghiệp chỉ cần lên số lượng yêu cầu và dự định ngày vào làm. Thì mọi vấn đề khác như tìm kiếm những lao động tiềm năng là phần của chúng tôi. Tất nhiên doanh nghiệp sẽ nhận không ít những lợi ích từ dịch vụ này như:

lao động phổ thông
 • Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đơn vị
 • Đào tạo lao động theo yêu cầu của khách hàng
 • Giảm tải việc ký hợp đồng cho doanh nghiệp
 • Giảm tải các chi phí như: quản lí, đào tạo, các thủ tục quản lí khác…
 • Khả năng đáp ứng dồi dào với số lượng lớn và kịp thời cho thời gian yêu cầu giúp cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn.
 • Khó khăn của việc không tìm đến dịch vụ tuyển dụng lao động phổ thông

Hiện nay, khi nhu cầu khát nguồn lao động trong nước. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đứng trước nguy cơ không có đủ lực lượng sản xuất. Khiến cho quá trình sản xuất bị ngưng chệ lại gây thiệt hại rất lớn cho chính doanh nghiệp đó như:

 • Không đủ nguồn hàng cung cấp ra bên ngoài thị trường.
 • Gây mất uy tín với các đối tác cùng làm ăn.
 • Giảm lợi nhuận

Thấu hiểu nỗi băn khoăn chắc trở của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc trên cả nước. Công ty cung ứng việc làm JobKorea đã mang đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông không chỉ giúp các doanh nghiệp thỏa mãn cơn khát nguồn lao động. Đặc biệt, còn là cơ hội cho những người lao động không có trình độ được tiếp xúc và làm việc với doanh nghiệp nước ngoài.

Để tìm đến nhà cung cấp tốt nhất hãy liên lạc theo địa chỉ:

Công ty cung ứng lao động JobKorea

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 – 166 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại liên hệ

  OFFICE: 0247.3030.268 OR 0247.306.8286