Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng là một dịch vụ cung ứng lao động đã qua đào tạo. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các loại hình dịch vụ cung ứng này. Giúp các doanh nghiệp và giúp cả những cá nhân thỏa mãn về nhu cầu nhân lực.

dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng là gì?

 • Tài nguyên quan trọng nhất đảm bảo cho sự phát triển và tồn tại đó chính là nguồn nhân lực. Đối với doanh nghiệp nào cũng thế, nguồn lao động đã qua đào tạo là một phần rất rất quan trọng.  Những lao động đã qua đào tạo thường là những lao động có trình độ được đào tạo chuyên môn chuyên ngành. Hơn nữa, với nguồn nhân lực này luôn có sự sáng tạo và đổi mới. Giúp các doanh nghiệp phát triển. Một doanh nghiệp hùng mạnh bền vững hay không không chỉ dựa vào người quản lý tốt, có đội ngũ nhân viên năng lực và đầy sáng tạo.
 • Nhân viên văn phòng là nguồn nhân lực đông đảo và là nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến cả quy mô lớn. Đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ làm nhiệm vụ liên quan đến các giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, tư vấn… Nói chung có rất nhiều lĩnh vực khác nhau và dựa vào trình độ khả năng chuyên môn của mỗi người mà người nhân viên văn phòng ấy sẽ được sắp xếp vị trí phù hợp nhất.
 • Ngày nay, khi Việt Nam chúng ta có quá nhiều những công ty lớn nhỏ khác nhau. Những công ty được lập nên có thể do cá nhân hoặc tập thể và làm nhiều lĩnh vực đa dạng. Tất nhiên, nguồn nhân lực là nhân viên văn phòng cũng được tuyển dụng số lượng lớn không kém gì việc tuyển dụng lao động phổ thông làm công nhân cho các xí nghiệp. Chỉ khác một điều là một bên là lao động không yêu cầu bằng cấp, còn một bên lại là lao động có trình độ hay nói đúng hơn là lao động đã qua đào tạo.
 • Thực tế hiện nay tại Việt Nam, số lượng lao động đã qua đào tạo từ các trường Đại Học đến Trung Cấp đều dư thừa so với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Nhưng, việc tìm được những nhân viên có năng lực đạt chất lượng thì cũng không phải dễ dàng. Do đó, dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng là một giải pháp để các doanh nghiệp tìm đến cho việc thay thế nhân sự.
 • Công bằng mà nói, các doanh nghiệp luôn có sự cạnh tranh ngầm với nhau rất khốc liệt. Sự cạnh tranh đó không đơn giản chỉ là sản phẩm hay giá cả. Đó chính là sự cạnh tranh về nguồn nhân lực trong cuộc chạy đua tìm kiếm nhân tài.
 • Hiểu rõ nhu cầu về tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng đã ra đời. Đánh dấu cho sự phát triển mới thời kì 4.0, đưa sự tiện lợi và đáp ứng thoải mái nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Kết luận: Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng là dịch vụ cho thuê lại lao động có trình độ cho các cá nhân  hay tập thể có nhu cầu.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng

 • Sự cạnh tranh ngầm của các doanh nghiệp về nhân sự là điều xảy ra mà không bên nào thể hiện rõ. Doanh nghiệp nào cũng muốn có đội ngũ nhân viên hùng mạnh về số lượng và chất lượng, hăng hái nhiệt tình…Khi đến với dịch vụ các doanh nghiệp sẽ được đap ứng đầy đủ nhu cầu đó như:

+ Tìm được số lượng nhân viên văn phòng theo yêu cầu.

+ Đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

 • Khi có được nhân viên theo yêu cầu thì sức cạnh tranh của đơn vị bạn cũng lớn mạnh lên. Cùng với đó là sự phát triển và thăng tiến trong công việc.
 • Việc dịch vụ cung ứng ra đời còn đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của các cá nhân. Những sinh viên mới ra trường hay cả những người đã đi làm và có kinh nghiệm đều có thể đến dịch vụ cung ứng để thỏa mãn. Sự thỏa mãn ở đây thể hiện ở chỗ là: Bạn hoàn toàn tự tin đòi hỏi yêu cầu công việc của mình là gì, đòi hỏi mức lương cho bạn. Cùng với đó là bạn có thể tự giới thiệu về bản thân và năng lực của bản thân để nhà tuyển dụng được biết. Nhờ vậy, mà chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đúng nơi bạn yêu cầu và giúp doanh nghiệp tìm được nhân viên như ý.

Lý do nên chọn dịch vụ cung ứng lao động tại JobKorea

 • JobKorea là một đơn vị hàng đầu trong việc tuyển dụng nhân sự. Chúng tôi hiểu rõ, nhu cầu và tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên trong các doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập trong thời kỳ hiện nay, thì ngoài con đường chính là nâng cao giá trị sản xuất, giảm giá thành và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 • Muốn làm được điều đó, không chỉ đơn giản là đẩy mạnh đầu tư tài chính, đổi mới công nghệ, liên tục cải tiến. Mà quan trọng chính là việc đầu tư việc nâng cao chất lượng nhân sự. Giúp cho doanh nghiệp có bộ máy hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững.
 • Tất nhiên việc quản lí này cũng là một phần do tố chất người lãnh đạo. Nhưng quan trọng là những người nhân viên thực hiện có đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao hay không?
 • Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng tại JobKorea sẽ giúp các doanh nghiệp xua tan những mối lo lắng về nhân lực, giúp cho các doanh nghiệp tập trung trong việc phát triển kinh tế chiến lược. Tại JobKorea có đầy đủ các gói dịch vụ về nhân sự qua đào tạo và cả dịch vụ về lao động phổ thông. Giúp các doanh nghiệp giảm bớt những khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự hiện nay.

Với bài viết này không chỉ dành cho các doanh nghiệp, tập thể mà còn dành cho cả những cá nhân có nhu cầu về việc làm. Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea sẽ đáp ứng đầy đủ về nhu cầu “Việc tìm người và cả người tìm việc”.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG JOBKOREA

Tầng 2 số 166 Trần Vỹ , Mai dịch, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại:
Miss Ngọc Châu: 0985079933
Miss Thùy Linh: 0974609933