Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lái xe

Nhân viên lái xe là một trong chuỗi các dịch vụ cung ứng lao động của JobKorea. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những tài xế lái xe và phụ xe có tay nghề cao. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu để các bạn nắm rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lái xe của chúng tôi nhé.

Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lái xe là gì?

 • Thị trường ô tô đã có mặt tràn lan trên khắp cả nước chúng ta. Mặc dù sự phát triển nổi trội nhất là trong vòng 2 năm trở lại đây, đã khiến không ít các nhà đầu tư phải thay đổi cách nhìn và nhìn Việt Nam chúng ta với một diện mạo mới.
 • Sự tấp nập của thị trường ô tô chính là động cơ khiến cho nghề lái được sôi động. Rất nhiều khu công nghiệp, các nhà máy… rất cần nhân viên lái xe để làm nhiệm vụ đưa đón công nhân. Không dừng lại ở đó, hiện nay rất nhiều trường học cũng có dịch vụ đưa đón học sinh. Đương nhiên, cũng rất cần lái xe…
 • Mục đích của việc đưa đón này, chính là sự tiện lợi nhất của thế giới hiện đại đang cần. Trong thời kỳ của sự phát triển này, nhu cầu tăng cao sẽ đi đôi với các dịch vụ. Chỉ cần bạn muốn chắc chắn sẽ được đáp ứng. Với dịch vụ cung ứng lao động cũng vậy, nó được ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu cơn khát về người lao động trong thời đại hiện nay.
 • Nhân viên lái xe là một trong những dịch vụ cung ứng lao động. Tất nhiên, với dịch vụ này khách hàng yêu cầu phía đơn vị cung ứng sẽ cố gắng đáp ứng tối đa mà khách hàng cần như: kinh nghiệm, tay nghề, …
 • Với nghề lái nói riêng thì kinh nghiệm và tay nghề rất quan trọng. Bởi, khi đi trên đường chính là bạn nắm trong tay sinh mạng không còn của riêng bạn nữa mà còn là sinh mạng của khách hàng, của người đi đường, tài sản…Do vậy, những nhà tuyển dụng nhân viên lái xe thường có những yêu cầu rất cao về kinh nghiệm và tay nghề. Chính vì thế, họ thường tìm đến các trung tâm dịch vụ để mong có được câu trả lời như ý.
 • Kết luận: Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lái xe là dịch vụ cho doanh nghiệp thuê lại lao động làm lái xe. Hay nói cách khác đây là dịch vụ trung gian giúp người tìm việc và việc tìm người đến đúng được địa chỉ mong muốn.

Những lợi ích từ việc lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động

 • “Ở đâu thừa vẫn thừa, ở đâu thiếu vẫn thiếu”. Nguồn lao động cũng vậy, không phải bỗng dưng mà doanh nghiệp tìm được người theo đúng yêu cầu đề ra. Nhất là, nhân viên lái xe thường rất khó tìm kiếm.
 • Mặc dù, thị trường Việt Nam đang trở thành một thị trường tiềm năng về sự tiêu thụ ô tô trong khu vực. Nhưng điểm yếu của chúng ta chính là: nhiều nhân viên lái xe chưa đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng.
 • Dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lái xe, sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm khi tìm nguồn nhân lực là lái xe cho đơn vị mình. Bởi, hàng loạt các lợi ích của dịch vụ đem lại như:
 1. Các dịch vụ cung ứng chịu trách nhiệm về việc tiếp nhận hồ sơ.
 2. Chịu trách nhiệm trong việc đào tạo.
 3. Chịu trách nhiệm về ý thức cũng như trách nhiệm công việc của người lao động.
 4. Chịu trách nhiệm về tính toán chi trả lương, BHXH cho lao động.
 5. Giảm bớt chi phí dành cho tuyển dụng
 6. Không làm mất nhiều thời gian

Với những lợi ích như vậy thì lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động chính là giải pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn ngày nay, cho vấn đề tìm kiếm nguồn nhân lực cho đơn vị mình, nhất là nhân viên lái xe.

Nên chọn dịch vụ cung ứng lao động làm nhân viên lái xe tại JOBKOREA

 • Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Cung cấp lái xe là một phần của dịch vụ trong hàng chuỗi dịch vụ cung ứng lao động JobKorea.
 • Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tâm nhất, nhiệt tình nhất, kĩ lưỡng nhất… để thu về kết quả mong đợi tốt nhất.
 • Đặc biệt với dịch vụ về lái xe, phụ xe thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng…
 1. Được đào tạo bài bản
 2. Có ý thức trong công việc
 3. Có kỹ năng và kinh nghiệm
 4. Phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
 5. Dễ dàng tuyển dụng đủ số lượng và yêu cầu
 6. Giúp các tài xế, lái xe dễ dàng tìm được việc như mong muốn

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động JobKorea.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ cung ứng xin liên hệ

Công ty cung ứng lao động JobKorea

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 166 – Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0247.3030.268 or 0247.306.8286