Làm vỏ ốp điện thoại là một công việc bắt buộc trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động. Có thể nói công việc này hiện nay đang là một trong những đơn hàng thế mạnh của công ty cung ứng lao động Jobkorea. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cụ thể chi tiết công việc làm vỏ ốp điện thoại. Để bạn dễ hình dung công việc này hơn cũng như quyết định nên hay không làm nhé.

Vì sao lại có công việc làm vỏ ốp điện thoại?

  • Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ 4.0, điện thoại thông minh là một phần tất yếu trong cuộc sống bởi sự tiện ích và thuận lợi của nó.
  • Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất điện thoại khác nhau trên thế giới. Các hãng này không ngừng cạnh tranh lẫn nhau và vận động không nghỉ. Họ luôn đổi mới không ngừng và sự đổi mới đó chính là sự cải tiến. Mục đích để người sử dụng sẽ thấy được nổi trội các tính năng và sự tiện ích… Tất nhiên, sự thông minh của mỗi chiếc điện thoại đó thường đi liền với giá cả.
  • Với những chiếc điện thoại từ bình dân cho đến cao cấp đều phải có vỏ ốp bên ngoài. Mục đích của vỏ ốp chính là bảo vệ các linh kiện điện tử ở bên trong hay chính là phần cốt lõi là trung tâm chính của chiếc điện thoại di động.
  • Những nhà sản xuất điện thoại di động thường liên kết với các đơn vị khác nhau để sản xuất những phụ kiện đi kèm với chiếc điện thoại. Chủ yếu phần chính và quan trọng nhất sẽ được chính đơn vị sản xuất trực tiếp làm. Còn một số phụ kiện bên ngoài như: tai nghe, vỏ ốp lại được chuyển sang cho đơn vị liên kết.
  • Tất nhiên, những đơn vị liên kết sẽ nhận những đơn hàng từ công ty mẹ và sản xuất theo đúng yêu cầu.

Chi tiết công việc làm vỏ ốp điện thoại

  • Thường những vỏ ốp bên ngoài điện thoại đa phần là làm bằng kim loại. Chính vì thế, trong quá trình sản xuất sẽ không tránh khỏi có những sai xót. Sai xót chủ yếu của công việc này chính là còn xót lại ít phôi ở bên ngoài vỏ do máy chưa xử lí hết.
lao động phổ thông
  • Vậy nên, để sửa sai cho việc sản xuất này. Thì các xí nghiệp cần 1 đội ngũ công nhân làm công việc chỉnh sửa cho vỏ ốp điện thoại. Công việc này chủ yếu là người công nhân sẽ thực hiện thủ công để giải quyết những phần mà máy chưa xử lí hết như: Các cạnh, các góc còn thừa ra ít phần kim loại.
  • Để loại bỏ phần kim loại thừa ở cạnh hoặc góc hay bất cứ vị trí nào. Thì người công nhân phải cầm trực tiếp vỏ ốp đó và mài trực tiếp phần thừa đó trên một bảng được cho có thể bào mòn hết. Cuối cùng cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh không còn bị sai xót, không còn thừa chỗ nào. Giúp cho chiếc vỏ ốp đó trơn chu và khi sử dụng không gây nguy hạn cho người dùng.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn hình dung cũng như hiểu rõ hơn chi tiết công việc làm vỏ ốp điện thoại. Đặc biệt, công việc này hiện nay đang là một thế mạnh của đơn vị Jobkorea. Jobkorea rất vinh dự chính là một trong những đơn vị chủ chốt tuyển dụng lao động phổ thông cho các xí nghiệp sản xuất vỏ ốp điện thoại đến từ Hàn Quốc.

Vậy, nếu bạn muốn làm công việc này hãy liên hệ với công ty chúng tôi bạn nhé.

Công ty cung ứng lao động Jobkorea.

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 166 – Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại

Hotline: 0247.3030.268 OR 0247.306.8286

0 Kết quả

Để lại lời bình luận

Bạn đang muốn đóng góp?
Hãy bình luộn ở dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *