lao động phổ thông tại Hà Nội

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea, là một dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Là một trong những đơn vị có nhiều sự ký kết hợp đồng tuyển dụng số lượng lao động lớn. Hiện nay, JobKorea đang là địa chỉ tin cậy của các xí nghiệp sản xuất đến từ xứ sở kim chi trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực. Bài viết 4 lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động JobKorea mang lại cho doanh nghiệp sẽ chứng minh điều đó.

lao động phổ thông tại Hà Nội

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea cung cấp đủ số lượng doanh nghiệp cần

 • Đối với tình hình chung về nhu cầu sử dụng công nhân trong các doanh nghiệp từ trước đến này đều rất cần đủ số lượng lao động.
 • Trong sản xuất, mặc dù có đầy đủ thiết bị máy móc và máy móc đều tự chạy nhưng vẫn phải có người trực máy. Mục đích để xử lý những sự cố bất chợt xảy ra. Tất nhiên, mỗi người phải phụ trách một máy khác nhau tức là 1 người/ 1 máy. Do đó, những doanh nghiệp này luôn cần đủ số lượng lao động cho tất cả các vị trí. Chỉ cần vị trí nào đó thiếu đi một người, nó sẽ gây ra ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình sản xuất.
 • Trước tình hình khan hiếm công nhân như hiện nay đang được diễn ra tại các xí nghiệp sản xuất. Thì giải pháp tốt nhất giúp họ tìm được hướng đi chính là sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động hay dịch vụ thuê lại lao động. Để việc sản xuất không bị gián đoạn. Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea là nơi để các doanh nghiệp đặt niềm tin. Vì chúng tôi luôn luôn cung cấp đủ số lượng lao động lao động phổ thông mà doanh nghiệp cần.

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea cung cấp số lượng lớn công nhân cho doanh nghiệp

 • Những doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đều có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu sử dụng chung nên nguồn cung không kịp thời đáp ứng. Có đến 90% các doanh nghiệp sản xuất đang rơi vào sự bế tắc khi không tuyển đủ số lượng lớn lao động.
 • Đặc điểm của các xí nghiệp đến từ Hàn Quốc là cứ 3 năm thanh lọc công nhân 1 lần. Sau mỗi lần thanh lọc đó thì thường tuyển dụng số lượng lên đến cả 1.000 công nhân. Với số lượng lớn như thế, thì doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất của xí nghiệp.
 • Dịch vụ cung ứng lao động JopKorea luôn có nguồn lao động dồi dào và đảm bảo sẽ đáp ứng được số lượng lớn mà doanh nghiệp cần.

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea đào tạo tay nghề theo yêu cầu

 • Có rất nhiều xí nghiệp mất nhiều thời gian về việc đào tạo tay nghề cho công nhân mới. Việc đào tạo tay nghề này không chỉ đơn giản là mất thời gian, công sức mà còn mất cả tiền bạc nữa. Sự mất tiền bạc thể hiện trong việc đưa năng suất của xí nghiệp giảm sút. Không đáp ứng đủ nguồn hàng cung cấp ra bên ngoài.
 • Vì vậy, với mục tiêu mang nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động JobKorea sẽ đào tạo tay nghề theo yêu cầu đặt ra của xí nghiệp. Giảm tải áp lực cũng như giảm tải thời gian. Doanh nghiệp chỉ có một việc chuyên tâm tìm kiếm đối tác và xây dựng nguồn hàng của đơn vị mình để cung cấp ra bên ngoài thị trường.
Logo công ty cung ứng nhân lục Jobkorea

Dịch vụ cung cứng lao động JobKorea chịu mọi trách nhiệm về quyền lợi cho người lao động

 • Trước khi người lao động làm việc với xí nghiệp chính thức. Thì sẽ có hàng loạt các giao kèo, ký kết. Bởi, đây chính là quyền lợi của người lao động và là trách nhiệm của doanh nghiệp. Càng thêm trọng trách càng tốn nhiều thời gian. Thay vì việc chịu trách nhiệm đó, JobKorea sẽ làm giúp cho doanh nghiệp cụ thể:

– Chịu trách nhiệm về tính trả lương cho công nhân

– Chịu trách nhiệm về ký kết hợp đồng lao động

– Chịu trách nhiệm về mọi quyền lợi về cho người lao động như: Đóng đầy đủ BHXH, thực hiện việc chấm công, chế độ đãi ngộ thưởng trong dịp tết…

 • Nói chung khi đến với chúng tôi doanh nghiệp chỉ còn mỗi một việc duy nhất là chuyên tâm vào sản xuất mà thôi.

Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea có chi phí rẻ

 • Sự kết hợp của doanh nghiệp với phía dịch vụ không đơn giản chỉ là việc đáp ứng tất cả mọi yêu cầu. Song song với nó là các chi phí đi cùng các dịch vụ đó.
 • Dịch vụ cung ứng lao động JobKorea cam kết là một trong những dịch vụ có chi phí rẻ. Giúp doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi nhuận nhất khi thu về.

Với bài viết 5 dịch vụ cung ứng lao động JobKorea mang lại cho doanh nghiệp. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ cung ứng lao động, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi nhất.

0 Kết quả

Để lại lời bình luận

Bạn đang muốn đóng góp?
Hãy bình luộn ở dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *