Những công việc làm điện tử luôn được lao động phổ thông lựa chọn nhiều nhất. Điều gì khiến người lao động lại thích công việc này. Sau đây công ty cung ứng lao động sẽ giới thiệu 3 lí do khiến công việc làm điện tử người lao động lựa chọn.

Công việc làm điện tử được làm thêm nhiều

 • Đã là lao động phổ thông khi xác định đi làm công nhân đều mong muốn được làm thêm nhiều. Bởi, thời gian làm thêm luôn được tính cao hơn thời gian làm cơn bản.
 • Hơn nữa nếu chỉ làm đúng giờ theo quy định, mức lương nhận được chủ yếu là lương cơ bản mà thôi. Với mức lương cơ bản thường chỉ gọi là đủ ăn nếu biết chi tiêu hợp lí. Cơ bản, việc đi làm chúng ta không chỉ mong muốn đủ ăn thôi mà còn muốn có phần tích lũy. Mục đích để khi có nhu cầu sử dụng vào việc gì đó sẽ có nguồn đáp ứng.
 • Với người Việt chúng ta thường có ý nghĩ lo xa, không chỉ đảm bảo cuộc sống trước mắt mà còn có sự dự trữ trong tương lai. Hơn nữa, khoảng thời gian làm thêm bao giờ cũng cao hơn hẳn so với mức lương cơ bản. Do đó, một công việc được làm thêm nhiều luôn thu hút người lao động.
 • Đối với công việc làm điện tử nói riêng: Đặc thù công việc này khá nhiều và đôi khi nhà sản xuất còn muốn hoàn thành số lượng để còn cung cấp ra bên ngoài. Do đó, cách duy nhất để đạt được số lượng như mong muốn chính là việc thúc đẩy công nhân làm thêm giờ (tăng ca).
 • Nếu như thời gian làm việc của những lĩnh vực khác khi tăng ca cũng chỉ từ 10 đến 12 tiếng. Riêng làm điện tử có khi lên đến 14 tiếng/ ngày.
 • Làm thêm nhiều đồng nghĩa sẽ có lương cao hơn. Mà mục đích cuối cùng chính là kết quả lương cuối tháng cao hay thấp. Tất nhiên, một mức thu nhập cao luôn hấp dẫn người lao động hơn.
 • Do đó, với việc làm điện tử luôn được người lao động Việt lựa chọn để đăng ký đi làm.

Công việc làm điện tử được lương cao

 • Như chúng tôi đã nói ở trên, cơ bản công việc làm điện tử đều phải làm thêm và thời gian làm thêm sẽ nhiều. Việc làm thêm này ảnh hưởng trực tiếp đến mức thu nhập của người lao động. Nếu như bạn làm thêm nhiều thì lương cao và ngược lại.
tuyển dụng lao động
 • Trên thực tế, có những công nhân mà mức thu nhập trên 10 triệu/ tháng. Sở dĩ không phải là lương cơ bản của họ cao hơn ban. Mà đơn giản vì họ làm thêm nhiều giờ hơn bạn và công việc họ làm có nhiều việc hơn.
 • Với công việc làm điện tử thì hầu như đều có nhiều việc và người công nhân sẽ được làm thêm nhiều. Do đó, sẽ khiến mức thu nhập của họ tăng lên đáng kể. Không chỉ đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, mà nó còn dư dật chút ít để dành dụm khi cần thiết.

Công việc làm điện tử vì có môi trường làm việc tốt

 • Với những công việc như may mặc,… chúng ta thường quen với lối làm việc thủ công và theo kiểu Việt Nam. Nhưng công việc làm điện tử lại có xuất phát từ các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, môi trường làm việc cơ bản sẽ có phần khác so với Việt Nam.
 • Khi có những quy định được đề ra, đồng nghĩa sẽ có cả những lợi ích đi kèm cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.

+ Người lao động: Sẽ thấy được giá trị, chế độ và quyền lợi. Thậm chí cả quyền tự do ngôn luận nữa.

+ Xí nghiệp: Sẽ nhận được hiệu quả năng suất lao động…

 • Do vậy, nhiều người lao động rất thích công việc làm điện tử vì có môi trường làm việc tốt.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được lý do vì sao công việc làm điện tử lại được lựa chọn nhiều. Sự lựa chọn đấy chắc chắn sẽ còn tăng dần nữa trong tương lai. Bởi, mức lương của công việc này cao hơn so với lĩnh vực khác. Cùng với đó, các xí nghiệp sản xuất về điện tử ngày càng nhiều hơn.

Nếu bạn muốn làm việc tại công ty điện tử đến từ Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Công ty cung ứng lao động Jobkorea.

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 166 – Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại

Hotline: 0247.3030.268 OR 0247.306.8286

0 Kết quả

Để lại lời bình luận

Bạn đang muốn đóng góp?
Hãy bình luộn ở dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *